Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa-giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có lẽ thuật ngữ “phòng marketing thuê ngoài” cũng không còn mới mẻ gì trong cuộc đua marketing thời đại nay. Trên thực tế những phòng marketing thuê ngoài này hoạt động như thế nào? Đây có thực sự là lối đi đúng đắn cho mọi thương hiệu phòng khám nha khoa hay không?

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa - giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa – giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài ( marketing agency) là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về truyền thông và marketing cho các doanh nghiệp. Thay vì tự xây dựng và quản lý đội ngũ marketing riêng, doanh nghiệp sẽ thuê bên ngoài thực hiện các hoạt động marketing cho mình.

1. Phòng marketing thuê ngoài là gì?
1. Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing là nơi xây dựng hình ảnh thương hiệu và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của bạn đến với tệp khách hàng tiềm năng. Việc xây dựng phòng Marketing in-house đòi hỏi chi phí rất lớn. Đặc biệt cần tính chuyên môn cao mà không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để đáp ứng.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa chính là giải pháp tuyệt vời thay thế. Nó giúp phòng khám nha khoa tập trung vào những hoạt động chính phát triển dịch vụ cốt lõi, đồng thời hỗ trợ giảm bớt thời gian, chi phí. 

 

2. Lý do dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa có ưu điểm vượt trội so với marketing in house

Để có phòng marketing in house tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc. Một phòng Marketing thông thường có thể vận hành lâu bền, phòng khám dù nhỏ nhất cần ít nhất 4 nhân sự (Brand Manager, Designer, Designer, Advertiser). Những nhân sự này trên thị trường nha khoa đặc biệt tuyển dụng đều rất khó, sẽ tốn kha khá thời gian để tìm được người phù hợp.

2. <yoastmark class=

Hơn nữa để những nhân sự này làm quen với kiến thức khổng lồ trong lĩnh vực nha khoa, có thể phối hợp ăn ý tốn rất nhiều thời gian. Rủi ro lớn nhất thường gặp là các nhân sự không phù hợp sẽ tạm ngừng công việc và phòng khám lại lặp lại quy trình tìm kiếm, và nhân sự lại tiếp tục làm thử rồi lại nghỉ.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa lại khác, nhân sự luôn luôn có sẵn và ngay sau khi đặt bút ký kết hợp đồng là đã có thể triển khai được ngay. Hơn thế nhân sự đã có kinh nghiệm hợp tác và làm việc với nhiều doanh nghiệp nha khoa khác, am hiểu về đặc điểm lĩnh vực.

3. Yếu tố nổi bật của dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa

3.1 Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa giải quyết vấn đề chuyên môn

Marketing agency với kinh nghiệm làm việc trên đa lĩnh vực sẽ luôn có cái nhìn tổng quan, chính xác và rõ ràng hơn về thị trường dựa vào đặc thù công việc. Không chỉ làm việc cho bạn mà còn là những quân sư, tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch, chiến lược và triển khai chúng thay cho bạn.

3.1 Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa giải quyết vấn đề chuyên môn
3.1 Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa giải quyết vấn đề chuyên môn

3.2  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa giúp tối ưu chi phí

Với phòng khám nha khoa, chi phí luôn là bài toán khó với doanh nghiệp đang trong bước đầu khởi tạo. Nếu tự xây dựng phòng Marketing cho riêng mình, chi phí cho nhân sự, trang thiết bị , hoạt động Marketing sẽ luôn khiến chủ doanh nghiệp phải đau đầu trong khi hiệu quả của nó thì cần nhiều thời gian để chứng minh. Thậm chí có thể không mang lại hiệu quả, thì việc cắt giảm nhân sự hay ngân sách là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

3.2  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa giúp tối ưu chi phí
3.2  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa giúp tối ưu chi phí

Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài thì việc này được giải quyết vô cùng hiệu quả. Phòng khám có thể ký kết hợp đồng tối thiểu chỉ từ 3 tháng, chi phí dựa theo khối lượng việc thực tế triển khai và có thể đánh giá dựa trên hiệu quả mang lại.

4. Đến với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa tại SCDG GROUP bạn sẽ nhận được gì?

4.1 Đội ngũ chuyên viên nghiên cứu thị trường, từ đó đề xuất chiến lược marketing phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

<yoastmark class=

SCDG Agency sẽ dựa vào tình hình thực tế của mỗi phòng khám, từ đó đề ra những phương án, chiến dịch marketing phù hợp với đặc điểm, nhu cầu thị trường, điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp.

4.2 Mục tiêu cụ thể, kết quả báo cao và đo lường rõ ràng

4.2 Mục tiêu cụ thể, kết quả báo cao và đo lường rõ ràng
4.2 Mục tiêu cụ thể, kết quả báo cao và đo lường rõ ràng

Thay vì những mục tiêu chung chung không rõ ràng như “tăng nhận thức về thương hiệu phòng khám”; “thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ”;… Tại SCDG Agency đưa ra những chiến lược cho từng giai đoạn cụ thể, đặt mục tiêu và đảm bảo đạt được tiêu chí đặt ra, đồng thời đo lường mức độ hiệu quá và báo cáo theo tháng, quý, năm. 

4.3 Một đội ngũ giàu chuyên môn, luôn hỗ trợ tận tình giải quyết vấn đề khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

(ẢNH 8)

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa của SCDG Agency mang đến đội ngũ chuyên môn hóa cho từng dự án bao gồm:

  • Brand Manager
  • Designer (thiết kế hình ảnh, dựng video)
  • Content creator (sáng tạo nội dung)
  • Quảng cáo đa kênh (Google và Facebook)

Đội ngũ nhân sự luôn túc trực 24/7, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi nhằm giải đáp mọi vấn đề, yêu cầu của doanh nghiệp. 

5. SCDG Agency – dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa, giải pháp tối ưu, hiệu quả cho

Hợp tác với SCDG Agency giúp doanh nghiệp bạn trọn gói:

– Tư vấn chiến lược digital marketing phù hợp với từng doanh nghiệp nha khoa

– Lên kế hoạch rõ ràng theo từng tuần/ tháng/ quý

– Đo lường, báo cáo kết quả chiến dịch theo quý/tháng/năm.

– Triển khai xây dựng thương hiệu bài bản đa các kênh

– Uy tín, chất lượng với nhiều thương hiệu đồng hành hợp tác và phát triển

6. Kết luận

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho nha khoa là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao, dễ dàng, linh hoạt trong các gói dịch vụ marketing. Đây là xu hướng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *